Tự sự của “Thánh rắc hành”

AVvXsEjrGPI4vrvm_jAK6okWd7_dLl67ZzmdnzSYzT58fb2vXvvMHsYR6Ihk92E5fHte0CBTRpwGXMJzBHpTiKeNRIswoMXmOw2kD-DC86VOV4RlyguXwfu6QahyHnKx_AGoo0DdiG4uvYqRYJBpxXmkZlF5PKvYrAXICc975de2T8xqQFZNJPCp9NA5Ew6nDw=w308-h400

Thời tới đỡ không kịp là có thiệt nghen quí zị.

Móa, tự nhiên đang yên đang lành, đùng một cái lên báo cả thế giới. Mà có phải là làm được gì ghê gớm đâu, chỉ có việc Rắc Hành vào tô bún bò thôi chứ có phải cái quỷ gì đâu.

Thiệt tâm hôm qua đến giờ cũng nhiều anh chị em cô bác hỏi thăm, người thì động viên, người thì ủng hộ, và cũng nhiều người lo lắng cho mình.

Thiệt lòng xin cảm ơn tất cả.

Chỉ một chút tâm sự với những ai quan tâm và lo lắng cho cái sự “nổi đột ngột” của mình, vì hơn ai hết họ hiểu chính quyền này, và mình cũng hiểu điều đó.

Nhưng mọi người yên tâm đi, mình sẽ không bị họ bắt vì cái lý do clip “Thánh Rắc Hành” đâu, có ngu mới làm điều đó. Nhưng mình nghĩ họ đủ khả năng để tạo ra một chuyên án với một cái tội ất ơ nào đó, ví dụ như điều 258 và bắt nhốt mình, mình hiểu chế độ này mà.

AVvXsEh9pKlxcQdYpkMaQAd2bOQ9-C4z_rPL27exZlLnjjetHAh4jEt4HJlFjOQTZwTbYU7_SgYUHRKQ_GqkEIdGmJbij_2XT2SnWFzdqdBYVJXM5a_Pv1KmhJBDfulfu0j4Jb__qnAbUWrdB_YCUpJBVwJfF98e171ZMcFyxUso4jhLK8lWZqI3hS6gm-jzzQ=w296-h640

Nhưng mình luôn bình an, cái gì đến nó sẽ đến, mà không đến thì nó sẽ không đến.

Mình như con cá trong chậu ấy mà, họ đã tịch thu passport và cấm mình xuất cảnh khỏi Việt Nam gần 8 năm nay, thì đối với họ nếu thích thì hốt mình lúc nào chả được.

Nên mình cứ luôn bình thản trước mọi chuyện. Ngày mai vẫn phải thức dậy sớm, nấu bún bò bán kiếm tiền nuôi con.

Mình đặt tất cả sự việc của cuộc đời trong vòng tay quan phòng của Thiên Chúa, và mình luôn tin tưởng rằng, điều gì đến với bản thân mình, dù có không như ý mình muốn, thì đó vẫn là điều tốt nhất mà Chúa muốn mình đón nhận.

BÙI TUẤN LÂM 17.11.2021

Bài này đã được đăng trong Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.