Trung Quốc: Lộ danh sách hàng trăm đảng viên tử vong, nguyên nhân tử vong giống nhau đến kinh ngạc

Vài ngày trước, một danh sách nhân viên phòng chống dịch bệnh tử vong của nội bộ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã bị rò rỉ trên mạng. Điều kỳ lạ là hơn 80% trong số đó là các đảng viên ĐCSTQ. Hơn nữa, hầu hết các nguyên nhân tử vong được ghi chú là “làm việc quá sức“, và không có trường hợp nào là do viêm phổi Vũ Hán.

Ngoại giới cho rằng một mặt ĐCSTQ vẫn đang che đậy sự thật về số lượng lớn người chết trong dịch bệnh, mặt khác cũng lo sợ rằng việc công bố sự thật sẽ gây ra hoảng loạn trong nội bộ quan trường.

Ngày 17/3, cư dân mạng có nick “Jason V Lee” đã đăng trên Twitter tiết lộ một danh sách gồm 317 người chết. Điều khiến người ta phải kinh ngạc là trong khi dịch bệnh bùng phát, hầu hết những người trong danh sách này lại chết vì làm việc quá sức, hơn nữa 80% số người là đảng viên! Không có ai chết vì viêm phổi Vũ Hán. Nhiều người trong số họ đã chết vì viêm phổi, nhưng không nói đó là viêm phổi Vũ Hán.

Cư dân mạng sôi nổi bình luận:

Các y bác sĩ vì thế mà thiệt mạng, lại xuất hiện thêm y bác sĩ tử vong chưa được báo cáo?

Thật là nhiều người chết vì làm việc quá sức, chứng tỏ quá nhiều người bị lây nhiễm, còn các đảng viên đều chết vì mệt“.

Hơn 80% ca tử vong là đảng viên, hy vọng họ ở dưới địa ngục vẫn tiếp tục tin chính quyền“.

Tại sao nhiều người chết thế mà người thân và bạn bè của họ im lặng à? Không ai nghi ngờ phản đối?

Rất nhiều đảng viên chết vì kiệt sức, chứng tỏ người dân chết còn nhiều hơn, chẳng qua là không thống kê thôi, đảng chỉ thống kê người của mình!

Gần đây, một người biết tin đã cung cấp cho NTDTV một “danh sách các ca tử vong”. Trong danh sách chính thức này, trên một trang giấy đã thống kê có 65 người tử vong, Nhiều nguyên nhân cái chết đều viết là “làm việc quá sức sinh bệnh đột ngột”. Trước đó, các kênh truyền thông tiết lộ rằng rất nhiều bệnh nhân bị nhiễm virus Vũ Hán không được chẩn đoán.

Vào đầu tháng Ba, giám đốc một nhà tang lễ ở thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc (cách Vũ Hán, tâm chấn của dịch bệnh khoảng 1,6 km) tiết lộ rằng thời gian gần đây khi nhà tang lễ phải xử lý lượng lớn thi thể, có rất nhiều người chết vì viêm phổi không xác định được nguyên nhân.

Dữ liệu được tổng hợp từ nhiều nhà tang lễ và dịch vụ tang lễ cho thấy số liệu các ca nhiễm virus và tử vong ở Vũ Hán do chính phủ công bố thấp hơn nhiều so với con số thực tế. Hầu hết những xác chết được đưa vào nhà hỏa táng là các bệnh nhân virus Vũ Hán, và số lượng cao hơn nhiều so với số người chết bình thường.

Điều này cho thấy ĐCSTQ đang cố tình che giấu số bệnh nhân bị nhiễm virus Vũ Hán, đồng thời che giấu và hạ thấp số ca tử vong do nhiễm bệnh. Dữ liệu của ĐCSTQ công bố chỉ là phần nổi của tảng băng.

Một số chuyên gia Mỹ đã ước tính tình huống virus Vũ Hán bùng phát và đưa ra kết luận rằng trong vòng 18 tháng tới số ca tử vong do nhiễm virus Vũ Hán trên toàn thế giới sẽ lên tới 65 triệu.

Nguồn: FB Cửu Bình

Bài này đã được đăng trong Bình luận. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.