Cựu cố vấn Omarosa: ‘Tôi sẽ không để bị ông Trump bắt nạt’

WASHINGTON, DC (AP) – Một nguồn tin thông thạo hôm Thứ Sáu, 17 Tháng Tám cho hãng thông tấn AP hay rằng cựu cố vấn Omarosa Manigault Newman của Tổng Thống Donald Trump đã không chỉ ghi âm mà còn ghi hình, có các bản text và đủ loại tài liệu khác để hỗ trợ những gì bà nêu ra trong cuốn sách “kể hết” mọi sự về thời gian bà làm việc trong Tòa Bạch Ốc.

Bà Manigault Newman từng nói rõ sẽ công bố thêm các bằng chứng có được, nếu Tổng Thống Donald Trump và những người thân cận với ông tiếp tục mở ra các cuộc tấn công vào tư cách của bà cũng như sự khả tín của cuốn sách bà vừa xuất bản, có tên “Unhinged-Bấn Loạn.”

Trong thời gian gần đây, bà đã cho công chúng nghe mấy đoạn băng thu thanh các cuộc nói chuyện. Thời gian sắp tới, các hình ảnh video cũng như các bản text cùng email có thể cũng sẽ được đưa ra, theo nguồn tin trên.

“Tôi sẽ không để bị bịt miệng. Tôi sẽ không để bị đe dọa. Tôi sẽ không để bị ông Donald Trump bắt nạt,” bà Manigault Newman nói với hãng thông tấn AP, khi được hỏi về lời đe dọa từ luật sư thuộc ủy ban tranh cử của ông Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn khác dành cho hệ thống PBS, cũng trong tuần này, bà tiết lộ hiện có “cả kho tài liệu đủ loại để làm bằng chứng những gì tôi nói về Donald Trump chứ không riêng gì trong cuốn ‘Unhinged.”‘

Bà Manigault Newman kể rằng các giới chức thân cận với ông Trump đề nghị cho bà công việc trả lương cao trong ủy ban tái tranh cử, để buộc bà phải giữ im lặng sau khi bị đưa ra khỏi Tòa Bạch Ốc.

Bà cũng cáo buộc Tổng Thống Donald Trump là người kỳ thị chủng tộc và đang bị sút giảm trí tuệ. 

(V.Giang)

Bài này đã được đăng trong Thế giới. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.