Hãy Tỏ Lòng Yêu Mến Chúa

“Sự gần gũi của tôi với Chúa cũng giống như sự gần gũi của bạn với Chúa. Điều quyết định tuỳ thuộc nơi chúng ta, đó là liệu chúng ta muốn mở rộng tâm hồn mình với Chúa nhiều hay ít?”

Trong thông điệp ngày 25/1/2017 được ban qua thị nhân Marija, Mẹ nói rằng Satan muốn:

“…Phá huỷ những cảm xúc trong trái tim của con người đối với Chúa và những gì thuộc về Chúa…”

Điều gì xẩy ra khi chúng ta không còn có tình cảm đối với Chúa?  Làm sao chúng ta có thể trở lại?

Trên Núi Thánh Krizevac, những khách hành hương mở rộng trái tim và cầu nguyện bằng trái tim tại đó. Đức Mẹ Maria hướng dẫn rất nhiều trái tim đến với Chúa qua cây thánh giá trên Núi Krizevac.

Chúng ta đều biết rằng Satan muốn lôi kéo chúng ta lìa xa Chúa. Nếu chúng ta đến gần với Chúa thì chúng ta sẽ rời xa Satan. Có một số người cho rằng các thị nhân vì thấy Đức Mẹ Maria nên họ dễ đến gần Chúa và Đức Mẹ hơn. Tuy nhiên, thị nhân Medjugorje là cô Ivanka nói rằng:

“Khi nhìn Đức Mẹ Maria là Đức Trinh Nữ và là Mẹ Thiên Chúa với đôi mắt trần thế thì thấy Đức Mẹ Maria rất đẹp tươi; nhưng nếu chỉ nhìn Mẹ với đôi mắt thể lý mà không cảm được Mẹ trong trái tim mình thì xem như mình chẳng có gì. Đó là lý do tại sao tôi đứng đây vào buổi sáng hôm nay ngay trước mặt các bạn để nói cho các bạn biết rằng lời cầu nguyện của tôi cũng mạnh mẽ như lời cầu nguyện của các bạn.

“Sự gần gũi của tôi với Chúa cũng giống như sự gần gũi của bạn với Chúa. Điều quyết định tuỳ thuộc nơi chúng ta, đó là liệu chúng ta muốn mở rộng tâm hồn mình với Chúa nhiều hay ít?”

Trong những ngày này, lời cầu nguyện của chúng ta dâng lên Chúa cần là phải mở rộng trái tim mình. Việc ấy không tuỳ thuộc nơi người hàng xóm, mà là tuỳ thuộc nơi chính bạn. Chúng ta hiểu rằng có một số người gặp khó khăn khi nói chuyện với Chúa vì bất cứ lý do gì. Gần đây, có một số người viết kể rằng họ có cảm tưởng Chúa không thể tha thứ cho họ. Một tác giả giải thích:

“Nếu bạn không thể tìm thấy mình gần gũi Thiên Chúa thì ít nhất cũng đến gần Đức Mẹ Maria. Mẹ sẽ là hải cảng an toàn. Là sự bảo vệ của bạn. Hãy yêu mến Mẹ và sống gần Mẹ. Rồi Mẹ sẽ chăm sóc toàn bộ tình trạng của bạn. Các bạn không thể đuổi Mẹ đi, bạn không thể để cho Mẹ không yêu thương bạn, bạn không thể làm điều gì mà Mẹ sẽ không tha thứ cho bạn. Hãy sống bình an và ở với Đức Mẹ Maria…”

Hãy mở tâm hồn cho Chúa, mở tâm hồn cho Mẹ, và nhận được những cảm xúc về Chúa. Xin Chúa chúc phúc cho bạn.

Kim Hà

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Chia sẻ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.