Đức: Kêu gọi biểu tình chống Chủ tịch VC Trương Tấn Sang ngày 26.11.2015 tại Frankfurt

Demo2015

Frankfurt/M, ngày  20  tháng 11 năm 2015

THÔNG BÁO KHẨN

Kính gửi Quý Đại diện Tổ Chức, Đòan thể NVTN tại CHLB Đức,

Kính thưa Quý Đồng hương NVTN tại Frankfurt và vùng phụ cận,

Một xã hội độc tài theo định hướng XHCN, đưa đến tình trạng tham ô, những lạm dẫy đầy theo tiến trình phát triển què quặt của chế độ! Bầy quan tham hôm nay, tuôn tiền bạc của cải tài sản đánh cắp, cướp được của đồng bào được ra hải ngoại để kinh doanh và tận hưởng! Trong khi đó, đồng bào khốn khó lê lết kiếp đời trong một xã hội loạn cuồng, đạo đức băng hoại, dân oan dẫy đầy khắp nơi trên đất Việt, các Tôn giáo lần lượt bị tiêu diệt và thành phần yêu nước chống ngoại xâm bị bắt giam, trù dập dã man, con dân nước Việt bị lưu đày khắp nơi trên trái đất!

Song song với việc chà đạp nhân quyền tệ hại đối với nhân dân tại Quốc nội,! tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, tập đoàn Việt cộng hình thành những cơ sở văn hóa, xã hội để moi móc tài chính của quốc gia Đức!  chúng lợi dụng quan hệ quốc gia để tận lực khai thác những nguồn đầu tư cho chính bản thân (đại gia đỏ) và gia đình chúng.

Cầm đầu một quốc gia mà chủ trương lệ thuộc hẳn vào Trung cộng từ chính trị, kinh tế, thương mãi, xã hội và chủ quyền đất nước … thậm chí lộ dần thủ đoạn dâng hiến đất Tổ qua hiệp ước „Thành Đô“! …

Việt Nam đang đứng trước viễn tượng vong nô!

Theo thông tin chính thức, thì

Được biết ngày 24 và 25.11.2015 chủ tịch nước Việt cộng Trương Tấn Sang đại diện cho nước CHXHCNVN, cầm đầu phái đoàn doanh nhân của Việt cộng sang CHLB Đức trình bày và kêu gọi doanh nhân Đức đầu tư vào Việt Nam, hai địa điểm mà tên TT Sang và đồng bọn đến hội họp với các cơ sở doanh thương Đức sẽ được tổ chức là Berlin, Frankfurt.

Tại Berlin: tên Việt cộng Trương tấn Sang sẽ có buổi tiếp đón tại phủ Tổng Thống Đức ngày thứ tư, 25.11.2015, từ 11:00 đến 12:20 giờ

Tại Frankfurt am Main: tên Trương Tấn Sang và đồng bọn sẽ đến ngày thứ năm 26.11.2015, từ 14:00 đến 17:00 giờ trước Khách sạn Steigenberger Frankfurter Hof, Ballroom

Am Kaiserplatz, 60311 Frankfurt am Main

Để thể hiện lòng yêu nước và tinh thần đấu tranh cho một nước Việt Nam Độc Lập,  Tự Do, Dân chủ, chận đứng những mưu toan tuyên truyền bịp bợm, lừa gạt doanh nhân Đức để lợi dụng mà tiếp tục nuôi một chế độ độc tài thối nát, tiếp tục cai trị để cướp bóc và trấn áp nhân dân; Đồng thời tố cáo việc chà đạp nhân quyền và đòi hỏi Việt cộng phải trả tự do cho những người yêu nước!

Nhân dịp này  Liên Hội NVTN tại CHLB Đức và Hội NVTN tại Frankfurt sẽ tổ chức hai cuộc biểu tình theo ngày giờ và địa điểm sau đây:

Cuộc biểu tình tại Berlin sẽ do Liên Hội Người Việt ty nan tai CHLB Đức và Việt Nam Haus e.V. tổ chức:

ngày thứ tư 25.11.2015

từ 10 :45 đến 13 :00 giờ
Trước Schloss Bellevue, đường Spreeweg 1, 10557 Berlin

Cuộc biểu tình tại Frankfurt sẽ do Hội NVTN tại Frankfurt và vpc tổ chức :

Ngày thứ năm 26.11. 2015
von 13:00 giờ bis 18:00 giờ 
tại  trước  Hotel Steigenberger Frankfurter Hof
Am Kaiserplatz, (đối diện với khách sạn) 60311 Frankfurt am Main

Thay mặt Hội NVTN tại Frankfurt, chúng tôi thông báo đến Quý Hội viên, Đồng hương NVTN tại Frankfurt & vpc tha thiết kêu gọi tất cả các Tổ chức, Đoàn thể và Đồng hương NVTN tại CHLB Đức, cố gắng vận động thật đông đảo đồng hương nhín chút thời gian quí báu để cùng đến tham dự trong hai buổi biểu tình phản kháng Việt cộng tại Berlin và Frankfurt này!

Chúng tôi kính thông báo KHẨN này đến Quý vị để cùng tường và kính mời Quý vị cùng đến tham dự hỗ trợ cho cuộc biểu tình được thành công!

Trân trọng kính chào trong tinh thần đoàn kết!

  1. Hội NVTN tại Frankfurt và vpc

Hội trưởng

Võ, Hùng-Sơn

– Muốn biết thêm chi tiết về cuộc biểu tình tại Berlin, xin liên lạc với Liên Hội NBVTN tại CHLB Đức; bà Hoàng Mỹ Lâm theo điện thư:    hoangml69@hotmail.com.

– Muốn biết thêm chi tiết về cuộc biểu tình tại Frankfurt, xin liên lạc với Hội NVTN tại Frankfurt;  ông Võ, Hùng-Sơn, theo điện thư:  hoinvtntaiffm@gmail.com; điện thoại  069/95412691

– Ai muốn tham dự trong phiên họp để chất vấn, theo dõi chương trình hội thảo của phái đoàn doanh nhân Việt cộng với các doanh thương Đức thì xin liên lạc ghi danh tham dự nơi địa chỉ:   OAV, Daniel Marek
Tel.:  040 35 75 59-34;  Fax: +49 (0) 40 35 7559-25;  Email: marek@oav.de

Bài này đã được đăng trong Thông Báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.